Passion from Coffee Love

ห้อง Cafe Zone เป็นห้องที่ตกแต่งสไตล์ร้านกาแฟ โดยเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก เพิ่มความเท่ด้วยผนังปูนเปลือย และกรอบกระจกสีดำ ให้ลุคที่ดูอบอุ่น แต่ก็แฝงด้วยความดิบเท่ผสมผสานกัน ภายในมีอุปกรณ์เกี่ยวกับการชงกาแฟ เช่น เครื่องกาแฟ ถ้วยกาแฟ และอุปกรณ์การชงกาแฟแบบ slow coffee ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับการ drip หรือ press ทั้งหมดนี้มีความเป็นมาจากความชื่นชอบในการชงกาแฟของเราแต่…. สำหรับท่านที่มาที่นี่ เราไม่ได้เปิดเป็นร้านกาแฟพร้อมสั่งนะค๊าบบบ เพราะว่าเราไม่สามารถหาพนักงานมาประจำเพื่อชงเสิร์ฟได้จริงๆ แต่เรามี corner บริการน้ำดื่ม และขนมเล็กๆน้อยๆ จัดไว้

ห้อง Cafe Zone เหมาะสำหรับการถ่ายรูปด้วยแสงธรรมชาติ โดยเฉพาะช่วงเช้า จะเป็นช่วงที่แสงส่องผ่านเข้ากระจกโดยตรง ส่วนช่วงบ่ายแสงจะ drop ลงเล็กน้อย อาจจำเป็นต้องเพิ่มไฟเพื่อให้ได้รูปถ่ายที่ต้องการ

ห้องนี้เหมาะสำหรับการถ่าย portrait โทนอบอุ่น ถ่าย fashion look book หรือเป็นฉาก scene ห้องกาแฟ สำหรับ VDO Production ก็ได้ นอกจากนี้ยังสามารถจัดเป็นห้องประชุมสำหรับ meeting ห้อง party หรือเป็นห้องสำหรับจัด workshop ต่างๆได้อีกด้วย

ขนาดห้อง 4.4 x 9.2 เมตร พื้นที่ใช้สอยรวม 40.5 ตารางเมตร

ราคาครึ่งวัน 3,000 บาท เต็มวัน 5,000 บาท

* หมายเหตุ : หากมีผู้ใช้บริการเป็นกลุ่ม 15 คนขึ้นไปคิดราคา ครึ่งวัน 5,000 บาท/ เต็มวัน 8,000 บาท

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

 • โต๊ะนั่งรองรับ 16 ที่นั่ง (มีเก้าอี้เสริม)
 • มีครัว เครื่องชงกาแฟ สำหรับเป็นพร๊อบถ่ายรูป
 • มีแก้วน้ำ จานชาม พร้อมรับประทานอาหาร
 • ลำโพงแบบ built-in
 • ห้องน้ำชายและหญิง
 • Wifi ฟรี
 • น้ำดื่มฟรี
 • มุมขนม

เงื่อนไขการยกเลิกการจอง / เลื่อนการจอง

1.สามารถเลื่อนการจองได้ แต่ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อง 7 วัน ก่อนวันนัด หลังจากนั้นขอสงวนสิทธิ์ไม่เลื่อนการจองใช้สถานที่
2.การยกเลิกการจอง – หากแจ้งล่วงหน้าก่อนวันที่ใช้สถานที่ 7 วัน เราจะคืนเงินให้เต็มจำนวน หากแจ้งยกเลิกมาหลังจากนั้น ไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม เราจะคืนเงินให้ 70% ของค่าจองสถานที่

วิธีการจอง ค่าประกันสถานที่

1.การจองพื้นที่ติดต่อผ่าน Inbox เท่านั้น
2.ชำระเงินมัดจำ 1,000 บาท ภายใน 2 วัน หลังทำการจองพื้นที่ การจองจะถือว่าสมบูรณ์หลังจากการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หากไม่ทำการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด ลูกค้าอาจเสียสิทธิ์ในการจอง ทาง Cafe House Studio ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการจอง
3.หากโอนมัดจำมาแล้ว ไม่สามารถมาตามนัดได้ Cafe House Studio ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำ
4.ดูรายการอุปกรณ์เสริมและรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ website : www.cafe-house.com

ชั่วโมงการใช้บริการ ค่าล่วงเวลา

 • ครึ่งวันเช้าเริ่ม 8.00 – 12.00 น. ครึ่งวันบ่าย 14.00-18.00 น. เต็มวัน 8.00 – 18.00 น.
 • เวลาเคลียร์พื้นที่ มีเวลา 45 นาที หลังหมดชั่วโมงที่จองไว้
 • หากใช้เวลาเกินกว่าที่กำหนด สำหรับภาพนิ่งจะมีค่าล่วงเวลาชั่วโมงละ 500 บาท ถ่าย VDO มีค่าล่วงเวลา 800 บาท

การชำระเงิน

 • นอกจากค่าห้องตามที่ระบุไว้ สตูดิโอขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าประกันสถานที่ 1,000 บาท หากไม่มีสิ่งของใดๆเสียหาย จะทำการคืนเงินจำนวนนี้ให้หลังการใช้งาน
 • โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาห้วยขวาง เลขที่บัญชี 084-2-07881-6 ชื่อบัญชี นายชวลิต จรรยารักษ์สกุล และ น.ส.ทัศวรรณ จรรยารักษ์สกุล โอนแล้วให้ส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง inbox Facebook
 • ชำระเงินภายใน 2 วัน หลังทำการจองพื้นที่ การจองจะถือว่าสมบูรณ์หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว หากไม่ทำการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด ทาง Cafe-House Studio ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการจองพื้นที่

เงื่อนไขการใช้สถานที่

 1. ห้ามสูบบุหรี่ในอาคาร สามารถสูบได้ในที่ๆจัดเตรียมไว้ชั้นล่างสุด ตรงลานจอดรถเท่านั้น
 2. ห้ามดื่มของมึนเมาขณะที่อยู่ในสตูดิโอ
 3. ไม่ส่งเสียงรบกวนผู้อื่น และผู้ที่ใช้สถานที่ร่วมกัน สามารถเปิดเพลงได้ แต่รบกวนอย่าดังมาก
 4. กรุณาถอดรองเท้าไว้ที่ด้านล่างก่อนึ้นอาคาร เปลี่ยนใส่รองเท้า Sliper ที่เราเตรียมไว้
 5. กรุณารักษาความสะอาดของสถานที่ หากมีขยะใดๆ กรุณาทิ้งลงถังที่ได้เตรียมไว้ตรงหน้าห้องน้ำของแต่ละชั้น ถ้าพบเห็นขยะภายในโซนที่จองไม่เรียบร้อยหรือเละเทะเกินไป ปรับค่าทำความสะอาด 500 บาท
 6. ห้ามขีดเขียนกำแพง หรือนำสิ่งของแปะบนกำแพง หากเกิดรอยสีถลอก ของสงวนสิทธิ์เก็บค่าปรับ 500 บาท / 1 จุด รบกวนรักษาสภาพของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ หากพบรอยถลอก หรือเฟอร์นิเจอร์เปรอะเปื้อน ขอสงวนสิทธิ์คิดค่าเสียหายตามสมควร เริ่มต้น 500 บาท ตามราคาเฟอร์นิเจอร์นั้นๆ
 7. สามารถเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ หรือ สิ่งของได้ ในกรณีที่สิ่งของในโซนนั้นไม่มีคนใช้งาน เมื่อใช้งานเสร็จต้องเคลื่อนย้ายสิ่งของปรับที่เดิม หากไม่เคลื่อนย้ายกลับ ของสงวนสิทธิ์เก็บค่าปรับ 500 บาท
 8. นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในห้องถ่ายทำ เก็บค่าใช้จ่ายตัวละ 200ตัว/ห้อง และกรุณาดูแลสิ่งของภายในห้องต้องไม่เสียหาย หรือเลอะเทอะ หากพบเห็นปรับจุดละ 500 บาท